Tài nguyên dạy học

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Giới thiệu bản thân >

  Trung tâm địa lý của Bắc Mỹ

  Đi đến Rugby, ND, trên Đường cao tốc Hoa Kỳ 2. Tượng đài nằm ở góc đông nam của giao lộ với Đường cao tốc Bắc Dakota 3.

  Ngay sau khi Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ xác định vào năm 1931 rằng một điểm gần Rugby, Bắc Dakota, là trung tâm của Bắc Mỹ, chính quyền thị trấn đã nhanh chóng làm việc. Một đài tưởng niệm đến trung tâm của lục địa Bắc Mỹ có thể được tắt bằng một vài dặm.

  Dù Rugby có thực sự là trung tâm của toàn lục địa hay không, thì tượng đài vẫn tiếp tục sừng sững — vì vậy Rugby vẫn được hưởng các đặc quyền, nếu không muốn nói là chắc chắn, là trung tâm của lục địa. Tuy nhiên, một tuyên bố khác gần đây, được đưa ra bởi một giáo sư địa lý sử dụng một phương pháp tính toán khác, đặt điểm đáng thèm muốn ở thị trấn Bắc Dakota của… Trung tâm.

  Cẩm nang du lịch: được mang bao nhiêu thuốc lá vào mỹ

  Thị trấn đã thay đổi con dấu của nó thành một phác thảo của Bắc Mỹ, với Rugby như một dấu chấm trên đó. Bóng bầu dục đã được đưa lên bản đồ và bây giờ là cơ hội của nó.

  Nhưng khẳng định Rugby của thời gian gần đây đã bị thách thức bởi một số cư dân của Robinson, một thị trấn về phía nam trăm dặm. Trong nhiều thập kỷ, du khách đã tràn vào thị trấn để chụp ảnh khu vực này - được xếp bằng cờ Mỹ và Canada - và mua quà lưu niệm để mang về nhà.

  Khi US 2 mở rộng thành bốn làn đường vào năm 1971, tháp pháo được di chuyển cách đó một quãng ngắn và ngày nay vẫn nằm trong một bãi đậu xe. Các tình nguyện viên đã dựng một tháp đá cao 15 foot trong thị trấn, gần giao lộ của Quốc lộ Hoa Kỳ 2 và Đường cao tốc Bắc Dakota 3, nơi những người lái xe đi qua có thể nhìn thấy nó.

  Vé máy bay: https://vemaybaydimy.org.vn/


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Công Lý @ 13:55 24/04/2021
  Số lượt xem: 77
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến